GIỚI THIỆU VỀ VAPE

 Vape Nha Trang cung cấp những sản phẩm nào?

Thương hiệu

Vape Nha Trang phân phối cho nhiều thương hiệu Vape nổi tiếng như KANGER TECHSMOKJoyetech, EleafWISMEXTESLACIGS, VGOD, DOVPO, SIGELEI, VANDY VAPE, ASVAPE, THINK VAPE, SMOANT, IQOS, NIKOLA, OVANCL, VOOPOO…, và có một số thương hiệu chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam

Giá cả

Vape Nha Trang cung cấp một loạt các Box mods, Starter Kit, vape pen và thuốc lá điện tử  bắt đầu từ ít nhất là 420k. Khi bạn mua một sản phẩm bất kỳ tại Vape Nha Trang bạn sẽ được tặng kèm theo 1 chai tinh dầu malaysia 30ml tùy chọn vị.

Các loại tinh dầu

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều loại Tinh dầu Vape các thương hiệu khác nhau với hương vị và thế mạnh khác nhau. Các loại tinh dầu ngon được chọn lọc từ những thương hiệu Juice nổi tiếng tại Mỹ và Malaysia như: BETA, DELTA, Gold Leaf, Kilo, Beard, Bae,Mouse Chef, Ninja man, Krisp, STRAWBERRY GUMMY, Jam Monster, Super Cool, Sexboom, Fat Boys, Caramel Macchiato, Da’Coke Coca Cola,… Giá của chúng tôi được thiết kế để cạnh tranh, trong khi chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và nhanh chóng gửi hàng. Tất cả các Tinh dầu Vape của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ theo khả năng truy xuất nguồn gốc và bằng chứng của việc thử nghiệm theo PASTER. Vape Nha Trang cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn, với các quy trình và kiểm định chất lượng độc lập tại chỗ.

Chính sách vận chuyển

Thông thường khi khách hàng đặt hàng online thì sẽ nhận được hàng trong thời gian 3 đến 4 ngày, cụ thể nội thành là 1 ngày, ngoại thành là 2 ngày, liên miền là 3 ngày, các khu vực vùng sâu vùng xa là 4 ngày.

Chính sách đổi trả

Khách hàng được đổi trả miễn trong thời gian 7 ngày nếu sản phẩm có vấn đề như lỗi hay không hoạt động được.

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm tại Vape Nha Trang là hàng chính hãng và được bảo hành trong vòng 90 ngày(3 tháng). Sau khi hết thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và bảo hành miễn phí hoặc có phí cho khách hàng tùy vào độ phức tạp của lỗi, hư hỏng…

SHOP VAPE CLUB NHA TRANG

Chuyên cung cấp các loại Vape | Tinh Dầu | Phụ kiện,...

Nhắn tin Facebook
Hotline: 090 555 1150