Pod Systems Asmodus Pyke

Giá bán: 550.000 đ

Pyke Pod Kit của nhà asMODus là một chiếc pod mod siêu nhỏ gọn có pin trong 480mAh và có thể sạc qua cổng USB bằng dây sạc đi kèm. Chiếc pod mod này được sử dụng coil sứ 1.2ohm với phần lỗ gió chuẩn để chơi vị khói dễ dàng.

Số lượng

Bước tiến hóa tiếp theo trong những thiết kế pod mod của nhà asMODus, Pyke là thế hệ tiếp theo của Flow với những cải tiến riêng biệt để tạo nên điểm nhấn cho bản thân. Với hình dáng có kích thước chỉ 100.6mm x 22.3mm x 12.6mm, Pyke có thể nằm vừa trong hầu hết không gian túi đựng của bạn nhờ form dáng siêu thon gọn, là ứng cử viên siêu thích hợp với những bạn thường xuyên di chuyển.

 

 

 

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất với tinh dầu nic salt, Pyke được lắp bộ pin trong 480mAh cùng chipset giúp  đảm bảo áp đầu ra luôn ổn định ở mức 3.7V, giúp bạn luôn có những hơi vape lên mượt, đậm và thời gian sử dụng lâu dài trước khi cần sạc cho lần sử dụng tiếp theo. Hệ thống đèn LED báo mức pin hiệu quả luôn phản hồi cho bạn dung lượng pin còn lại của thiết bị mỗi khi hoạt động.

 

 

 

Đầu pod của Pyke được làm từ chất liệu nhựa thực phẩm với đầu coil sứ có điện trở 1.2ohm, thiết kế chuẩn để có thể lên vị và khói hoàn hảo ở mức 3.7V. Mỗi đầu pod có dung tích 2ml và phần lỗ gió đã được cố định để có những hơi lên đầy đủ cả khói lẫn vị. Bạn có thể dễ dàng thêm tinh dầu bằng cách tháo nút chặn silicone ở hông pod và ấn đầu kim của chai tinh dầu vào lỗ châm. asMODus sử dụng chân kết nối nam châm mạ vàng giúp bạn có thể nhanh chóng thay pod khi cần thiết và giảm thiểu việc drop volt.

 

 

 

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 100.6mm*22.3mm*12.6mm

Pin trong LiPo 480mAh

Pod dung tích 2ml, điện trở 1.2ohm

Có đèn LED

Chân kết nối nam châm mạ vàng

Sản phẩm cùng loại

SHOP VAPE CLUB NHA TRANG

Chuyên cung cấp các loại Vape | Tinh Dầu | Phụ kiện,...

Nhắn tin Facebook
Hotline: 090 555 1150